image banner
ĐẢNG UỶ - UBND - UBMTTQVN XÃ VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ XÃ XUÂN PHƯƠNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NĂM 2023

🌸🌼 ĐẢNG ỦY – UBND- UBMTTQVN XÃ VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ XÃ XUÂN PHƯƠNG TỔ CHỨC “TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NĂM 2023 🌸🌼

——————————————————

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – UBMTTQVN xã chúc toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

anh tin bai

🔹 Tết Trung thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan tỏa, đèn ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em. Đúng như vậy, Trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, các bé ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, chạy từ đầu đến cuối xóm cùng lũ bạn, trống vang liên hồi, dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu, thế nhưng trẻ con cứ thấy tiếng trống vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.

anh tin bai

🔸 Ai trong chúng ta cũng từng cùng chúng bạn rước đèn, phá cỗ và có những kỷ niệm thật đẹp vào những đêm trăng rằm tháng Tám. Vì vậy, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – UBMTTQVN xã và các Hội đoàn thể xã đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ 1.420 với tổng số tiền: 41.800.000đ  để tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên toàn xã.

anh tin bai

🔹 Tết Trung thu là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, là dịp các cháu nhỏ được rước đèn, phá cỗ, vui chơi cùng bạn bè. Đây cũng là dịp mà Đảng và nhà nước, các tổ chức đoàn thể thể hiện sự quan tâm đến trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. 

anh tin bai

🌺 Kính chúc mọi người và mọi nhà có một mùa Trung thu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và an lành!

image advertisement
image advertisementimage advertisement

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0905269127
Trưởng phòng Nội vụ 0939408037
Điện thoại bàn 02573875306
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
      
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1