image banner
Tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022
Tại TX Sông Cầu, lễ giao nhận quân được tổ chức tại Cơ quan Quân sự thị xã. Đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo TX Sông Cầu cùng đông đảo người dân đã đến dự, động viên, tiễn những thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ.

Khai mạc lúc 6 giờ, sau phần nghi lễ được rút gọn và bảo đảm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19, 263 thanh niên của Sông Cầu lần lượt được xướng tên và hãnh diện bước qua cầu vinh quang lên đường nhập ngũ, chính thức trở thành những người lính Cụ Hồ và chiến sĩ Công an nhân dân. Nhờ chủ động thực hiện tốt công tác tạo nguồn, tuyên truyền pháp luật và chính sách hậu phương quân đội, nên TX Sông Cầu không chỉ tuyển đủ số lượng, có dự phòng mà chất lượng thanh niên trúng tuyển cũng được đảm bảo. Trong số thanh niên trúng tuyển vào các đơn vị (Vùng 4 Hải quân: 110 thanh niên, Sư đoàn BB315: 83 thanh niên, Công an tỉnh: 34 thanh niên; BĐBP tỉnh: 16 thanh niên và Bộ CHQS tỉnh: 20 thanh niên), có 33 thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học,  và 17 đảng viên.

Tân binh Hồ Văn Sĩ (khu phố Long Bình, phường Xuân Phú, TX Sông Cầu), bày tỏ: “Là lớp thanh niên được sinh ra và lớn lên trong hòa bình, được học tập và rèn luyện dưới mái trường xã hội chủ nghĩa mến yêu, thông qua những bài học, những câu chuyện của ông bà, cha mẹ về những chiến công oanh liệt của các thế hệ cha, anh đi trước đã không tiếc máu xương giành độc hòa bình, độc lập, tự do cho hôm nay. Từ đó, tôi tự nhủ phải đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng cao cả, là niềm tự hào của thế hệ trẻ chúng tôi”.

Một số hình ảnh khác

 

 

                                                                                                THÁI THỤY

image advertisement
image advertisementimage advertisement

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0905269127
Trưởng phòng Nội vụ 0939408037
Điện thoại bàn 02573875306
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
      
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1